17265
103
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bà mẹ ngực to thèm được chịch

Ena Koume từ đằng sau đang nhìn ngắm chồng của mình đang làm việc chăm chỉ và chợt nghĩ lại câu chuyện ngày xưa của bản thân đã trải qua cơ cực làm sao. Nàng chợt nhớ rằng chuyện ba mẹ đã ly dị như thế nào rồi đã phải sống cơ cực ra sao, cho đến khi nền kinh tế đã vững vàng hơn và cô có thể tự lo cho bản thân được rồi thì lại xảy ra biến cố khác. Dường như việc yêu đương và hâm nóng tình cảm vợ chồng của nàng với gã đàn ông kia không được thuận lợi cho lắm thì phải.

Lúc mà ả ta muốn được làm tình cùng chàng trai ấy thì hắn như một con búp bê tình dục chỉ biết nằm im một chỗ cho cô muốn làm gì thì làm. Cơn nứng đã trỗi dậy trong người của ả rất nhiều rồi vậy nên đâu có dễ dàng gì mà ả từ bỏ được. Rất nhanh ngay sau đó đã kề bờ ngực căng tròn của bản thân áp sát vào miệng và cho anh ta bú liếm nó ngon lành. Cũng không quên lấy tay ra sờ soạng bóp nắn cái khuôn ngực ấm áp căng mọng ấy cùng tiếng rên rỉ nghe mới thích thú ra sao.

Đến cái giai đoạn này rồi mà hắn ta cũng chỉ là khúc gỗ di động biết nằm yên há miệng chờ sung chứ chẳng chủ động làm gì cả. Chắc hẳn cuộc sống tẻ nhạt của chàng trai này chỉ xoay quanh cái việc làm lụng cày cuốc chứ dăm ba yêu đương quan hệ tình dục như thế này thì làm sao mà thỏa mãn được con đĩ nứng lồn như Ena Koume được cơ chứ. Rất nhanh chóng mà cô gái đã nhận ra rằng bản thân mình nên tìm kiếm gã đàn ông khác xứng tầm hơn để có thể giúp nàng sướng lồn hằng đêm.

Bà mẹ ngực to thèm được chịch