6880
25
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bất chấp trao thân của cô gái bất động sản

Là nhân viên ở đây được vài năm thế nhưng doanh thu của em Tsubasa Amami thua xa với những nhân viên mới trong phòng khiến cho tất cả ai cũng coi thường. Hơn hết, hôm bảng tổng kết doanh thu của phòng lại quá thấp vì của cô làm ảnh hưởng đến người khác, sếp đã trách rất nhiều và còn lớn tiếng nếu như nàng không làm tốt hơn thì cái việc cô bị sa thải chỉ là đến sớm hơn mà thôi. Đương nhiên rồi, dù có cách nào đi chăng nữa thì nàng cũng phải quyết tâm có doanh thu vượt mức cao hơn vào tháng tới cho dù phải làm điều gì đi nữa, áp lực của công việc đã khiến cô gái bất động sản làm điều mà em chẳng muốn làm nữa.

Hôm nay khó khăn lắm nàng mới tìm được một khách hàng thì đương nhiên rồi làm sao mà để vụt mất được chứ, anh chàng này vẫn kiểu dở dở chưa đồng ý hoàn toàn. Với cơ thể xinh đẹp của nàng mà em chọn cách banh háng để anh kia kí kết cái hợp đồng này như nguồn sống và cái phao của nàng vậy. Bắt đầu cởi dần đồ trên người để mà cơ thể đó còn mềm mại hơn nữa thì làm sao đây cơ chứ như khiến cho anh chàng bối rối vì hành động của nàng. Một thân hình nóng bỏng có một cặp vú to tròn nằm chễm chệ trên giường rồi đến gần chàng ta hơn nữa thì còn gì bằng cơ chứ cứ vậy mà vui vẻ đến ngất ngây mà thôi.

Bất chấp trao thân của cô gái bất động sản

Anh chàng thực sự nhạy cảm khi mà nàng vừa chạm vào thì đã giật lên vì quá sướng. Được tận hương cơ thể như thế này thì chẳng có lí do gì anh chàng ta từ chối kí hợp đồng của cô gái xinh đẹp đang xxx với mình cả.