116992
787
30
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng liếm lồn con dâu thèm thuồng

Cô gái này tên là Karen Kaede và nhìn jav sex gương mặt của nàng thì cảm thấy cô không được vui vẻ gì cho lắm cả. Tất nhiên rồi bởi vì những ý kiến cá nhân mà nàng nói ra cho hắn nghe đều bị chàng từ chối một cách thẳng thừng như thế mà. Trong căn nhà này không chỉ có sự xuất hiện của cả hai mà còn có thêm lão cha già khó tính cái bản mặt chỉ thiếu điều muốn đấm vào mà thôi.

Đến ngay cả con trai ruột của ông mà hắn còn cảm thấy sợ sệt khi đối diện nữa là. Hóa ra cô con dâu này từ lâu đã cảm thấy chán chường với cái việc ông lão kia cứ ở nhà chẳng thèm đi làm gì cả. Suốt ngày chỉ biết đâm đầu vào rượu chè cờ bạc như thế sống qua ngày và nguồn kinh tế thì đập hết cho người chồng của cô lo liệu gồng gánh.

Đêm ngày hôm đấy nàng nhận được cuộc điện thoại từ phía người chồng yêu dấu và hắn ta bảo rằng đêm nay sẽ không về nhà được bởi vì khối lượng công việc quá nhiều chưa giải quyết xong xuôi. Cô gục đầu mỉm cười rồi nói lời yêu thương ngon ngọt với hắn xong thì cúp máy đi về phòng của bản thân mình, trước khi trở về cũng phải chắc chắn việc ông bố chồng kia không phát hiện ra sự việc mà bản thân người con gái này sắp làm tiếp theo.

Rất nhanh chóng trong khoảnh khắc ấy ả đã lôi ra trong tủ một chiếc máy rung đồ chơi để tạo cơn sung sướng cho bản thân rồi. Cởi phăng hết mọi thứ trên cơ thể ra rồi nằm đó rên rỉ sờ soạng thân thể trong sung sướng cùng cực làm sao. Chiếc máy rung ấy cũng được nhét vào cái lồn ướt nhẹp kia mà thủ dâm sung sướng.