231436
213
49
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng loạn luân con dâu phê quá xá

Himari Imai là một cô vợ mới lấy chồng, công việc chủ yếu ở nhà của cô là nội trợ. Sau thời gian đầu mặn nồng thì cô phát hiện chồng mình ngày càng lạnh nhạt với mình nhất là trong chuyện giường chiếu, chồng cô ngày càng ít quan hệ với cô hơn khiến cô rất khó chịu.

Bố chồng đụ con dâu phê quá dữ luôn ấy chứ.

Cô mới tìm hiểu thì phát hiện ra chồng mình ngoại tình, không còn cách nào khác cô đã tìm đến bố chông mình để giúp đỡ, tuy nhiên đề nghị của bố chồng khiến cô rất ngạc nhiên. Bố chồng cô đã đề nghị cô quan hệ với mình thì ông mới giúp, lúc đầu cô còn ngần ngại. Tuy nhiên sau đó cô cũng đồng ý, và điều gì đến cũng đến.

Phim sex bố chồng đụ con dâu quá phấn khích phê gì đâu

Bố chồng của Himari Imai vốn thích cô từ lâu, tuy nhiên vì ngại con trai nên ông không dám ngỏ lời với nàng. Khi được nàng nhờ, ông như mở cờ trong bụng, và ông càng bất ngờ hơn khi cô dễ dàng đồng ý yêu cầu của ông. Khi nàng đồng ý, ông cưỡng hôn nàng sau đó tay ông từ từ khám phá cơ thể nàng.

Tuy nàng vẫn phản kháng, nhưng trong ông biết trước sau gì người phụ nữ này cũng thuộc về mình, ông cưỡng hôn nàng mọi nơi trong nhà, ông bắt nàng nghịch dương vật của mình còn mình thì tùy ý nghịch cơ thể nàng như món đồ chơi của riêng mình.

Ông bắt nàng quan hệ với mình ngay trong phòng khách, phòng tắm, thậm chí là phòng ngủ của hai vợ chồng, ông bắt cấm nàng không được sex không che mặc đồ khi ở trong nhà để ông có thể quan hệ với nàng mọi lúc mà ông thích. Dần dần cô vợ ngoan Himari Imai trở thành vợ của ông. Luôn thèm khát các thứ hết luôn. Và cảnh bố chồng loạn luân con dâu đang diễn ra trước mắt, mời anh em hãy đón xem nhé.