12050
172
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bộ ngực khủng sau chiếc khăn tắm

Rara Anzai là một em vợ xinh đẹp và có cặp ngực khủng mà nhìn là muốn chiếm lấy rồi, cuộc sống hôn nhân có vẻ êm đềm em ấy lấy được một anh chàng có cuộc sống ổn định và chẳng cần lo lắng về tiền bạc nữa rồi. Hôm nay, cứ nghĩ như mọi hôm nàng chỉ quấn chiếc khăn tắm ra mở cửa cho chồng không ngờ rằng anh chòng say chẳng biết gì nữa còn người đưa chồng về thì chính là đồng nghiệp. Em ấy đỡ lên thì đồng thời chiếc khăn tắm cũng rơi xuống để lộ hết tất cả trên người cực phê mà anh đồng nghiệp kia như bị đứng hình vì độ quyến rũ không có gì tả nỗi của nàng ấy.

Cặp vú quả thực là to thật còn mềm mại nữa cái lỗ bím cũng tuyệt vời không kém, nhanh chóng giúp cô ấy đưa chồng vào nhà. Chiếc khăn tắm đó cứ rơi xuống mãi làm nhiều lần nàng ta chẳng chịu được nỗi với cái cơ thể tuyệt vời đấy nữa, mỡ dâng tới miệng mèo rồi chàng ta chẳng thể bỏ qua đến chiếm lấy nàng ngay trong căn nhà đó. Anh chồng đã quá say rồi và những câu dâm đãng tục tĩu đang dần nói bên tai của nàng khiến cho nàng chẳng kiềm chế được mình nữa mà bắt đầu cùng nhau tận hưởng khoái lạc.

Dù chồng đang ngủ say bên cạnh nhưng vì quá nứng lồn, em gái này đã đưa lồn mình dâng hiến cho anh đồng nghiệp đó dần dần mò vào cặp vú rồi đến với cái mông căng tròn. Tiền rên rỉ sung sướng đó dần cho cái lồn ướt đẫm bởi dâm thủy chảy ra cực ngọt ngào đến chẳng thể chịu nỗi đúng là phê để bắt đầu nhiều hơn nữa rồi sự thèm muốn tình dục. Kích thích đủ rồi cũng đến lúc con cặc đưa vào bên trong nhấp và để cho chuỗi ngày xxx với anh chàng đồng nghiệp kia trở nên nóng bỏng hơn.

Bộ ngực khủng sau chiếc khăn tắm