13844
44
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị dâu địt nhau với thằng em trai

Vợ chồng của Aika đang gặp một vấn đề rất lớn khi mà em ấy có thể làm tất cả mọi thứ để níu giữ hạnh phúc của hai người, hôm nay là ngày biết kết quả anh chồng vô sinh, nước mắt chảy dài trên gương mặt em còn anh thì im lặng. Để tốt cho em thì anh đã đưa ra lời chia tay vì nghĩ em ấy xứng đáng có những điều hạnh phúc hơn, nàng ôm chặt lấy anh để níu giữ nhưng hầu như chuyện này là vô vọng đối với chàng ấy rồi. Thế là càng lúc lại càng lạnh băng và im lìm hơn trong ngôi nhà này. Anh chàng tránh mặt vợ mình còn nàng thì sống trong u sầu.

Khát vọng mãnh liệt để có con khiến cho nàng ấy bừng lên cái suy nghĩ quan hệ với em chồng để có thai và cách đó là duy nhất để đưa mọi việc quay về quỹ đạo cũ của nó đến ngây ngất mà thôi. Mỗi lúc trôi qua em ấy lại càng thêm suy nghĩ ấy và cho dù cậu em không đồng ý nàng cũng phải ép buộc cho bằng được mà thôi. Dùng lời đáng thương để cố gắng thuyết phục anh chàng đó, rồi bắt đầu cởi sạch đồ trên người mà làm cho anh sex vietsub chàng ta điên cuồng đến không quên đi nỗi từng cảm giác đáng yêu đó đúng là không quên được mà. Kiềm chế chẳng được với cơ thể mềm mại cạ vào người làm con cặc cứng lên đó nữa.

Chị dâu địt nhau với thằng em trai

Nhanh chóng đến bên quên hết việc sai trái với anh trai mà nhanh chóng làm cho nó thích mê lên mất thôi, liếm cái đầu tin đi xuống cái lỗ lồn và tiếng rên đầy kích thích đó khiến cậu ta mạnh mẽ hơn nữa. Đút cái con cặc vào và móc đến chẳng thể chịu nỗi nữa để đưa lên tới nóc với và bắn vào trong.