6415
32
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch gái bắn tinh các kiểu

Kaori Tachibana là một cô nàng có thân hình nóng bỏng đang cùng sex với một anh chàng. Bàn tay của anh ta đang sờ vào núm vú của em rồi bóp lấy bầu ngực căng tròn này. Dần dần vành chiếc quần lót ra để cho người đàn ông thò ngón tay vào móc lấy chiếc bướm nhẹ nhàng. Anh cúi gần lại đưa lưỡi lai liếm xung quanh âm hộ này khiến cho nàng đê mê và lê phê. Vừa thọc ngón tay vào lỗ âm hộ lại cúi lên bú lấy bầu ngực của em.

Đến lượt nàng hầu hạ tình dục với anh chàng này, người đàn ông kia đứng dậy cho em gái này quỳ dưới chân bú lấy con chim rồi lại liếm xung quanh thân con chim của mình rất say sưa. Chàng trai nằm xuống cả 2 cùng tráo đầu đuôi cho cô em bú lấy chim còn anh chàng liếm lấy chiếc bướm rất ngọt ngào và say đắm. Khi cả cùng đê mê phê hàng rồi anh chàng đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ địa đạo của cô nàng rồi chịch nhau đê mê cùng. Những tiếng rên không ngừng vang lên vì sự sung sướng, cùng với tiếng chịch nhau lê phê của cô gái xinh đẹp này. Cậu ta đang sử dụng rất nhiều tư thế lên đỉnh khác nhau để chịch vào lỗ âm hộ của người con gái này.

Đến lượt nàng ngồi lên trên đùi dập tơi tả vào con chim của anh, đẩy ra đẩy vào liên tiếp như vậy. Sau đó nàng chổng mông lên cho anh tiếp tục chịch nhau với lỗ âm hộ đó, nhưng lần này thật nhanh và mãnh liệt. Cậu ấy này có vẻ rất giỏi trong chuyện giường chiếu và có sinh lý rất tốt. Người đàn ông đã phang nhau cho tới khi nàng lên đỉnh người rung rung chảy ra dòng nước trắng trắng.

Chịch gái bắn tinh các kiểu