4470
39
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chuyến công tác cùng phòng với nữ đồng nghiệp

Em nàng Hotaru Nogi là một nhân viên văn phòng với năng lực làm việc tốt cũng như vui vẻ nên công việc em nàng có vẻ rất thuận lợi. Đặc biệt một điều rằng em nàng ấy cũng rất nổi tiếng trên mạng với nhiều người theo dõi, lần này đi công tác cùng nững người chung phòng vì quá vui vẻ mà nàng không kiềm chế được cảm xúc của mình cho nên đã uống say chính điều đó cũng là cái bẫy cho đêm đó nàng phản bội chồng mình để ngoại tình với anh sếp cùng đi chung suốt cả đêm dài. Với cặp ngực to lớn và cả những đường cong trên cơ thể nữa điều đó khiến cho em có ấn tượng và thèm khát của người sếp đó đến say mê chẳng thể nào tả nỗi.

Sau khi uống rượu lân lân, cả nhóm cùng nhau vui vẻ livestream với tài khoản của cô, đến lúc mà nàng ấy không chịu được nỗi cơ thể mình và thiếp đi để sếp đưa về khách sạn. Lúc nàng ấy tỉnh táo hơn cũng đã phát hiện anh sếp đang ở bên cạnh mình. Thật ngạc nhiên nhưng biết được căn phòng này hai người ở chung, em ấy chẳng chấp nhận được nhưng mà nhanh chóng cái lỗ lồn đó sẽ thuộc về anh, vì quá say nên sức kháng cự của nàng là không thể cứ nằm đó mà rên như một con đĩ thực thụ chẳng cách nào chịu được nỗi. Cặp vú đó liếm đúng là sướng thật mà, vừa mềm mại vừa ngây ngất đến đưa lên tới nóc và con cặc anh chỉ muốn chui ra khỏi quần tiến sâu vào cái lỗ lồn thôi.

Đêm ấy em ta đã trao thân mình và tận hưởng cảm giác sung sướng với những tư thế cực tuyệt đưa lên tới nóc và những hiệp xxx mạnh bạo sướng phê đi được.

Chuyến công tác cùng phòng với nữ đồng nghiệp