10735
41
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nhân viên đáng thương với gã chồng bệnh hoạn

Là một cô nàng nhân viên khá xinh đẹp và quyến rũ, thế nhưng khi mới bước vào công ty này làm việc, Hana Haruna đã không biết tận dụng cơ thể hấp dẫn của mình, thành tích cứ ngày càng đi xuống khi cô không bán được một hợp đồng nào cho khách hàng suốt cả tháng. Chính vì thành tích ngày càng đi xuống như thế, nàng quyết định cho dù có phải làm bằng cách gì đi chăng nữa, cô cũng sẽ quyết tâm bán cho bằng được số hợp đồng đã nhận từ công ty. Ra ngoài công viên hóng gió một chút cho thư thả, nàng lại bắt đầu tiếp tục công việc của mình.

Nhưng phim sex xnxx khác với những lần trước, lần này cô gái trẻ không chỉ mời gọi khách hàng mua hợp đồng của mình, nàng còn ưu đãi hơn cho gã đàn ông ấy, nếu như hắn chấp nhận mua thì sẽ nhận được một món quà đặc biệt do chính nàng là người trao tặng. Nghe có vẻ khá hay ho, mà nhìn người con gái ấy cũng khá là ngon lành với dáng người vô cùng quyến rũ, hắn không nghĩ ngợi nhiều mà chấp nhận ngay lập tức.

Trái ngược với người con gái ấy, chồng cô là một tên bợm rượu suốt ngày chỉ biết ở nhà ăn nhậu rồi bừa bãi ra khắp nhà, nó khiến nàng vô cùng mệt mỏi. Đã vậy khi vừa mới đi làm về vẫn còn khá mệt mỏi, vậy mà hắn lại đè vợ ra mà chịch ngay lập tức không suy nghĩ gì. Hắn luôn nghĩ, vợ mình ra ngoài làm việc chắc chắn sẽ có rất nhiều tên đàn ông thèm khát. Chính vì thế nên khi nàng vừa về đến nhà, việc đầu tiên hắn làm chính là chịch nàng để kiểm tra xem, cái lồn của cô ta có bị gã đàn ông nào khác đụ ngoài mình hay không.