11220
11
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô vợ gặp ai cũng banh háng ra địt hết

Đến phòng làm việc của chồng mình và giám đốc anh ấy, Manami Oura nhận ra sự căng thẳng ở đây khi gương mặt của ông ta thì khó chịu, trong khi chồng nàng thì chỉ biết ngồi yên một chỗ nghe sự trách mắng từ người đàn ông ấy. Bản thân chỉ là một người phụ nữ tầm thường, nàng không biết nên làm như thế nào để giúp chồng mình không còn chịu những sự căng thẳng mỗi ngày từ gã đàn ông đó nữa. Nhìn vào ánh mắt của ông ta khi nhìn vào cơ thể của mình, người phụ nữ này hiểu ngay điều mà hắn muốn với mình chính là gì.

Biết bản thân đã có thể giúp chồng, nàng không ngại khi chấp nhận làm nô lệ tình dục cho hắn, chỉ cần chồng được thoải mái là đủ. Anh biết lão giám đốc ấy muốn gì từ cô vợ xinh đẹp của mình, nhưng bản thân chỉ là một tên nhân viên quèn, nếu như chống đối lại tên giám đốc ấy thì công việc này của anh cũng không thể nào giữ được. Thế nên cho dù ghen tức đến mức nào, chàng thanh niên ấy cũng đành để vợ mình đi phục vụ tình dục cho lão giám đốc ấy mà không dám nói một câu nào.

Bước vào phòng ngủ của tên biến thái, cô nàng nhìn thấy ngay hắn chỉ đang quấn một chiếc khăn mỏng ngang người chờ đợi nàng nãy giờ. Biết đây là cơ hội duy nhất để giúp chồng, nàng chủ động cởi chiếc đầm đang mặc vứt sang một bên, nhẹ nhàng tiến vào đóng cửa bắt đầu phục vụ tình dục cho hắn. Với một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại sở hữu thân hình nóng bỏng như nàng, chỉ cần nhìn vào hai bầu vú người con gái ấy cũng đã đủ khiến cho hắn ta kích thích tột độ ngay lúc này.

Cô vợ gặp ai cũng banh háng ra địt hết