14790
31
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cực khoái với con cu đỏ chót

Cô nàng Saeko Suzuki là một người phụ nữ đã kết hôn, ả sống cùng với anh chồng đẹp trai của mình, nhưng tuy nhiên việc đó vẫn chưa hề là điều thoả mãn của cô, về mặt sinh lý thì đã có nhiều lần người chồng làm cô thất vọng. Chơi chưa được tý nào thì anh ta đã xuất ra tung toé khi mới chỉ phút dạo đầu ngắn ngủi, chính vì điều đó mà nàng đã mặc kệ tên chồng yếu sinh lý của mình ở nhà và đi với một bạn tình khác đã quen trước đó.

Hai người hẹn nhau tới nhà của anh chàng bạn tình kia, rồi cả nàng và chàng ấy ngồi uống bia với nhau rất vui vẻ, vừa ngồi nói chuyện nàng vừa kể ra sự tình của mình, có một mong muốn được làm tình thật sự, thật may mắn cho nàng là anh bạn này có một hệ sinh lý rất khoẻ, thời gian quan hệ lâu không tưởng. Nàng vui mừng và theo chàng ta đóng luôn một bộ phim tài liệu cho mình, hai người nhậu say sỉn rồi sau đó cô như đang có một cơn hứng tình lâu ngày trong người, nó nóng lên như muốn nổ tung.

Chàng trai ngồi đó nhìn thấy cũng phải nuốt nước bọt vì cơ thể ngọt nước đó, trông cô vẫn còn rón rén trong chuyện giường chiếu này, nên vậy chàng bạn tình sẽ cho cô một cảm giác sướng hơn từ trước tới giờ. Khi được thấy cặp mông và bầu ngực tròn trịa ấy thì anh cũng biết được cảm giác chạm vào nó phê như nào rồi, theo lời chỉ dẫn của chàng thì ả cũng có hợp tác rất tốt. Càng lúc không kìm chế nổi cơn dục vọng trong mình, anh cởi sẵn quần ra rồi tiến tới gần nàng với một con cặc siêu hấp dẫn, nó lôi cuốn nàng nắm lấy và bú mút nhẹ nhàng đê mê.

Cực khoái với con cu đỏ chót

Nhãn:bú cu, porn