2360
26
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Địt nhau với người bạn trai cu to

Một cô gái tên là Rinka Ishikawa, Cô ấy đang được người bạn trai của mình chăm sóc một cách kỹ càng. Mặc lên mình đó là chỉ một bộ quần áo lót màu đen trong cực kỳ là quyến rũ là mọi chàng trai đều và ngất ngưởng. Với một thân hình thon và họ họ làm cho cậu ta không thể nào chịu đựng nổi với hình dáng và đường cong mềm mại xinh đẹp đó của bạn gái mình.

Anh ta lao vào hôm đấy em gái xinh đẹp kia ra và sử dụng những kỹ năng đẳng cấp của mình lên người của cô gái. Bắt đầu hai bọn họ trao nhau một nụ hôn đầy nồng thắm, tắm làm cho người xem được phải cảm thấy ghen tị. Cậu ta từ từ của chiếc quần của mình ra bên trong là một con cặc siêu to khổng lồ đang bị kích thích bởi cái thân hình nóng bỏng và xinh đẹp kia. Cậu ta trói luôn cả hai tay của cô ấy lên. Và từ từ thưởng thức cái cơ thể nóng bỏng kia, dùng nguyên khúc côn thịt nóng hổi đang cương cứng để làm thứ vũ khí chơi đùa chính. Từ từ dùng cái đầu khấc đó đó xoa xoa lên hai cái đầu ti trong cực kỳ là đẹp và hồng hào kia.

Địt nhau với người bạn trai cu to

Cậu ta vuốt ve ở trên bộ ngực đó một lúc rồi dùng cái con cặc đó đâm thẳng vào mồm cô gái. Những pha đâm vào mồm em khiến người bạn gái kia gần như không thể chịu nổi được, anh ta cứ chọc ra chọc vào ở bên trong cái mồm đó đó làm cho con cặc càng ngày càng ướt và nhớt. Bắt đầu đến món chính anh ta dùng cái con cặc siêu to kia, đâm liên tục vào trong cái lồn múp của người bạn gái, những phát âm mạnh mẽ sẽ làm cho cô em rên lên vì sướng.