10683
39
27
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đụ em nữ sinh trung học trong thư viện

Là một cô bé nữ sinh mới lớn, Kanon Momojiri rất ngoan ngoãn lại còn hiền lành và đáng yêu, nàng thường xuyên chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình, thế nhưng ông anh trai của cô gái ấy lại không mấy hứng thú với những món ăn mà con em gái chuẩn bị mỗi sáng. Những miếng bánh mì mà nó chuẩn bị, tuy trông thì có vẻ ngon miệng nhưng ăn vào một lần khiến cậu ta không mấy thoải mái chút nào. Nàng thì lại không thích bị người khác chê đồ ăn của mình một chút nào, thế nên thay vì bắt ép anh trai, cô ấy ra cho anh một điều kiện, nếu như cậu ấy chịu ăn thì chuyện gì nàng cũng có thể làm được cho anh ta.

Sex đụ em nữ sinh trung học phê các kiểu.

Nghe thấy thế, chàng thanh niên từ lâu đã thích thú với thân hình ngọt nào của con em gái bắt đầu chấp nhận đề nghị đó, anh nghĩ trong đầu, chỉ cần cố gắng ăn một vài miếng bánh là con xem phim sex hay cặc của mình sẽ được nó chăm sóc nhiệt tình, tuy còn chưa hiểu rõ là nó có biết một chút gì về tình dục hay không, nhưng anh ta tin rằng, chỉ cần đút con cặc mình vào trong cái lồn của nó thôi thì đã là một điều rất tuyệt vời.

Còn chuyện được nó bú cu cho mình, anh rất thích điều đó, với cái miệng bé nhỏ xinh xinh của nó khi ngậm con cặc to lớn của anh vào trong, chắc chắn đó sẽ là thứ cảm giác tuyệt vời nhất mà chàng thanh niên này từng nhận được. Càng nghĩ về những điều dâm dục như vậy, cậu ấy càng có thêm nhiều động lực hơn để ăn hết số bánh với mùi vị không mấy dễ chịu của em gái chuẩn bị. Chỉ cần ăn là được chịch thì ai mà không cố gắng cho được.