19755
39
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đụ với ông chú da đen bạn của mẹ

Miyuki Arisaka la một nữ sinh viên đại học và hôm nay khi hai mẹ con của cô nói chuyện về học hành, người mẹ đã đề cập đến việc xin ý kến của nàng để cho người bạn thân nước ngoài da đen để đến ở nhờ trong khi chưa tìm được phòng trọ. Người mẹ đơn thân này chính là bạn thân của anh chàng ta và đối với niềm vui và bạn bè của mẹ như vậy nên dù có chút bất tiện thế nhưng mà nàng vẫn đồng ý vì đó chính là bạn của mẹ. Câu chuyện hay cũng bắt đầu từ đây, mở đầu cho câu chuyện làm tình đắm say của ông chú người nước ngoài và em gái ấy.

Những ngày đầu ở đây em nàng ấy có chút không tự nhiên về sự khác biệt văn hóa, con cặc to lòng thòng của anh chàng da đen đã đủ khiến cho nàng ta bất ngờ vid trước giờ chưa được thấy cái buồi to như vậy, đúng là sướng đến chẳng thể nào ngưng lại được. Chiếc khăn tắm kia cũng không đủ để che cho cái buồi ấy rồi. Tập phim sex bắt đầu với sự kết hợp cái lồn khít châu á và con cặc cỡ lớn của anh da đen khiến cho cảm giác rân dại chẳng thể có gì để so sánh. Dần vào phòng để nàng ấy chạm vào con cặc đang cứng kia và chuyện đến cũng đã đến rồi.

Cởi chiếc quần ra cho nàng mút con cặc cực phê và ngọt ngào đến chẳng tưởng tượng được nữa càng lúc lại càng sướng điên lên gấp nhiều lần để cho nước lồn dần dần rỉ ra ướt cả cái quần lót. Cả hai như bắt đầu quấn lấy và hòa vào nhau lúc cái buồi đen ấy đi dần sâu vào trong lút cáng thêm nữa cùng tiếng rên sung sướng mở đầu cho chuỗi nagyf đụ nhau trong căn nhà đó.

Đụ với ông chú da đen bạn của mẹ