78120
37
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đứa con gái bị bố dượng hãm hiếp

Từ nhỏ đã sống cùng với bố dượng vì mẹ mất sớm, Rina Itoh được lão ấy chăm sóc và cưng chiều như một nàng công chúa thật sự. Mỗi ngày, nàng đều được người ấy chuẩn bị cho mình bữa sáng với đầy đủ mọi thứ, nhưng dường như tình cảm mà cô dành cho người đàn ông ấy không được to lớn cho lắm, cho dù ông ấy có đối xử với mình tốt như thế nào đi chăng nữa, cô gái ấy vẫn coi lão như một người xa lạ, chẳng thèm ăn dù chỉ là một miếng. Nàng bỏ đi học trong sự buồn bã của gã đàn ông này, ông ta đã quá áp lực với công việc của mình, con gái lại như thế khiến cho người như ông cảm thấy rất buồn chán.

Câu truyện sex trong phim loan luan bố dượng địt con gái này luôn làm chúng ta phải tiếc nuối về cuộc đời của em phải không nào 😀

Đúng là từ khi vợ mất, ông nhiều lần khao khát muốn được chịch con gái khi càng ngày nó càng trưởng thành và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, tuy vậy nhưng ông ta vẫn kiềm chế bản thân, không làm điều gì sai trái với con gái của vợ mình. Bản thân là một giáo sư chuyên nghiên cứ khoa học, hắn luôn bận rộn và thường về nhà rất muộn. Nghĩ bố dượng hôm nay sẽ về muộn như mọi khi, nàng dẫn chàng người yêu mới quen về nhà, vào phòng và bắt đầu mây mưa cùng anh ta.

Cả hai đều là lần đầu với nhau, thế nên cả nàng và chàng trai ấy đều rất cuồng nhiệt. Sau cái nút lưỡi cùng bạn gái, nam thanh niên nhẹ nhàng đưa đôi bàn tay mình vào sờ nắn hai bầu vú của nàng liên tục không ngừng. Khi đang bước đến phần cao trào của buổi mây mưa thì bỗng nhiên bố dượng nàng trở về, lão ta điên cuồng đánh đuổi chàng trai ấy ra ngoài và bắt đầu chịch luôn cả cô con gái.