3650
14
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái Nhật vú to thích địt

Momoka Ogawa là cô nàng quản gia dọn dẹp nhà cửa của một căn nhà chỉ có một anh chàng sống một mình. Anh ta thuê nàng ta bởi vì cô gái này không bao giờ mặc quần lót cả. Nàng đang lau nhà thì người đàn ông này cứ đi theo ngón nhìn lấy chiếc bướm của cô gái này. Thấy chàng trai có ý định với mình nên cô nàng đuổi nhưng chàng ta nhất định cũng không đi ra xa.

Người chủ nhà này ngắm nhìn say mê quá nên là không chịu được nữa đã nói thẳng với em gái này. Ả ta cũng cảm thấy thích thú nên là đã đồng ý cho anh chàng ngắm nhìn lấy nó không cần phải lén lút. Vừa nhìn anh lại tự sờ vào con chim quay tay nhẹ nhàng. Sau đó khi nứng quá rồi thì làm liều ôm quả mông của người này.

Em gái Nhật vú to thích địt

Sau đó chàng trai xin lỗi nàng nhưng cô gái vẫn chấp nhận và còn đồng làm sex cùng với chàng trai này. Sau đó cô quỳ xuống dưới chân cầm lấy con cu trong mồm vuốt ve nó nhẹ nhàng. Tiếp đó sục lấy dương liên tục trong mồm không ngừng trông thật ngon lành. Nàng liên tiếp bú con chim trong cái miệng xinh xinh dâm đãng của cô quản gia. Em gái say sưa bú chim tơi khi con chim xuất tinh rồi nàng nhè ra khỏi mồm vào lòng bàn tay.

Hôm sau em lại tới dọn dẹp tiếp nhưng lần này thì ả không mặc quần lót luôn và anh chàng thích thú ngắm nhìn lấy nó. Người đàn ông cứ ngắm nhìn thích thú rồi rủ nàng vào trong phòng cùng chịch nhau cho sung sướng. Họ cùng ân ái với nhau rất tinh cảm còn lộn đầu 69 cùng nhau bú lấy hàng của nhau. Người đàn ông sau đó đút lấy con chim vào lỗ âm hộ chịch nhau đê mê cùng với cô ta.

Nhãn:porn, vú to