225255
1872
105
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em học sinh cấp 3 bị cưỡng bức tình dục

Người con gái tên là Ichika Matsumoto này đang chạy vội về nhà của mình sau giờ tan can học hành trên lớp ra thì ngay tới cửa đã thấy mẹ mình nằm gục ở đấy. Hóa ra bị đau ở vùng bụng vì dạo gần đây ăn uống rất thất thường mà nên xảy ra chuyện như thế này cũng rất đỗi dễ hiểu mà thôi. Cô con gái cảm thấy rất lo lắng cho bệnh tình của bà ta và chỉ ra sức khuyên ngăn người mẹ này hãy chăm sóc cho bản thân một cách chu đáo hơn nữa mà thôi.

Bà ta ngày càng mệt mỏi hơn nữa khi làm công việc nặng nhọc quá nhiều ngay cả việc nhà cũng không thể làm nhiều nữa rồi. Nghe thấy vậy nên cô nàng là đứa con hiếu thảo đã bảo rằng sẽ thay bà lo toang những công việc khác nên ả đừng lo lắng nhé. Nhưng mà sự tình thì đâu chỉ có mỗi việc như vậy thôi đâu mà còn có thêm công việc chăm sóc cho các lão già ở trung tâm tình nguyện nữa.

Nghe thấy câu nói như thế thì nàng chỉ biết ậm ừ khuyên ngăn hãy ở nhà nghỉ ngơi cho lại sức còn lại mọi thứ cứ để cho cô gái này lo liệu hết mọi thứ. Trong viện dưỡng lão cho người già có rất nhiều người già cần được chăm sóc và khi tới nơi thì một lão già đang ngồi đấy thủ dâm sung sướng dựa trên bộ phim sex đang chiếu trên màn hình tivi đấy. Gã ta móc con cặc đã cương cứng ra ngoài và sục điên cuồng phê pha kèm theo tiếng rên rỉ nghe mới thật thích thú làm sao. Rất nhanh chóng đã đạt tới trạng thái kích thích nhất có thể rồi thì Ichika Matsumoto lại xuất hiện làm cho hắn ta vội xoắn quần mặc vội quần lót vào rồi.

Em học sinh cấp 3 bị cưỡng bức tình dục