3720
22
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em nhân viên trẻ gạ tình trong chuyến công tác

Mako Iga và sếp của mình có mối quan hệ chẳng thể nào xác định được đó là mối quan hệ gì, cho dù anh ta đã có vợ nhưng cả hai vẫn sẵn sàng hẹn nhau ra và mút lưỡi sung sướng. Là đồng nghiệp cũng kiêm luôn là cái chỗ để thỏa mãn cái lỗ lồn thích mê đó của em nhân viên trẻ tuổi. Hôm nay, một chuyến công tác riêng cảu lão sếp đó cùng với cô nhân viên đáng tuổi của con gái lão ta nhưng cái lỗ lồn và con cặc đó hợp nhau đến hoàn hảo. Có vẻ em gái trẻ dâm đãng kia đã thèm cu lắm rồi mà đi trên đường cái bàn tay hư hỏng cùng đưa qua mò con cặc cứng lên của hắn đến chẳng thể nào khiến hắn dừng lại việc tê dại ngay lúc lái xe.

Vừa vào căn phòng khách sạn, thì con cặc kia đã được em ấy cầm lên và đưa vào miệng để bú rồi. Cái mồm thực sự mềm mại, làm cho con cặc cảm giác sướng rân từ trên suống, đá lưỡi vào đầu khấc khiến cả người tê dại như có dong điện chạy qua. Kĩ năng bú cu của nàng thật đỉnh mà bất cứ cô gái nào cũng khó làm được như vậy. Kết hợp với một cơ thể mềm mại và căng tròn của cặp vú cũng như cái lồn mơn mởn đầy nước đo, chẳng thể nào chối từ việc sung sướng cùng nàng ta. Vì thế mà điên dại đến tận cùng và đưa lên tới nóc của sự say mê mà nhanh chóng đút cái buồi mạnh bạo vô bên trong thôi.

Tiếng rên càng thêm phần kích thích cho tập javhd này, cả hai như hòa hợp với nhau đến từng tế bào và bắt đầu từ đâu cũng làm cho nó bắn vào lồn suốt chuỗi ngày đi công tác dâm loạn này.

Em nhân viên trẻ gạ tình trong chuyến công tác