10342
38
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gã ăn mày địt tung lồn cô em tu sĩ 32 tuổi

Tsubomi từ sau khi xảy ra sự cố trong đời sống hôn nhân của bản thân thì nàng đã từ bỏ chốn trần gian đầy thị phi này để đi theo tiếng gọi của đạo hữu. Bởi vì nơi đó có thể cho cô gái này được sự bình an và yên tĩnh mỗi khi được quỳ gối cầu nguyện và than thở. Ban ngày như thường lệ thì ả vẫn sẽ đi phát đồ ăn cho các anh làm việc trong nơi đấy và với vẻ mặt vui vẻ như vậy luôn làm cho mọi người cảm thấy yêu mến vô cùng.

Việc đem đến cho người khác được bữa cơm ấm no luôn khiến cho nàng cảm thấy hạnh phúc tràn trề rồi. Trong đám đàn ông đấy có một gã với vẻ ngoài cực kỳ dâm dục đưa ánh mắt nhìn ả ta với gương mặt rất đỗi khó hiểu làm sao. Buổi chiều như thường lệ thì cô lại đi cầu nguyện nhưng giờ đây lại có sự chen chân vào jav vietsub giữa cuộc của ông nội lúc sáng kia.

Tsubomi cảm thấy rất bất ngờ là làm sao bằng cách nào hắn lại có thể đi vào nơi này ngồi chễm chệ tại đấy với vẻ mặt đầy kiêu hãnh như vậy được cơ chứ. Nhưng thắc mắc cũng không được gì vậy nên ả đã ngồi lại để giảng đạo trò chuyện cùng với lão ta. Dường như người đàn ông này không thích nghe những câu nói ấy cho lắm mà thứ hắn ta nhắm đến bấy giờ đây lại là thân thể hấp dẫn của người phụ nữ kia rồi.

Rất nhanh chóng ông đã đi vòng qua sau thân thể của nàng rồi ôm chặt lấy khiến cho cô hoảng hốt vội la lên và cố gỡ tay của lão ta. Nhưng sức mạnh ấy quá đỗi to lớn khiến cho cô chẳng tài nào làm được điều đó nữa cứ như vậy mà bị hắn ta hấp diêm đê mê sung sướng rồi.

Gã ăn mày địt tung lồn cô em tu sĩ 32 tuổi