126324
64
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái Nhật vú bự địt với cậu em họ

Mua một đống đồ chơi tình dục XXX về nhà nhưng lại không có ai chơi cùng, Maho Kanno dự định sẽ dùng những món đồ này với bạn trai của mình, thế nhưng đau lòng thay, những món đồ ấy vừa được giao đến thì nàng và anh người yêu cũng vừa chia tay, nó khiến cho cô thực sự khó xử khi không biết làm gì với đống đồ này. Vứt đi thì quả thực là rất phí phạm, nàng thực sự rất muốn chơi những món đồ này một lần để xem, nó có thực sự cho cô có được cảm giác mà mình mong muốn hay không.

Đang ngồi buồn chán thì cậu em họ xuất hiện, bản thân nàng nhận ra, đây là chàng trai duy nhất lúc này cô có thể cùng cậu ấy chơi trò chơi ấy. Sau một lúc thuyết phục thì cuối cùng, cậu em trai họ của nàng cũng đã đồng ý cùng chị sử dụng những thứ này. Tuy bản thân là một trai tân chưa một lần làm tình, nhưng chỉ cần nhìn thì anh cũng biết nó những món đồ gì, quả thật, đây là những thứ mà cậu đã từng thấy trên phim khiêu dâm.

Cùng chị đi vào trong phòng, anh khá hào hứng khi bắt đầu được ngắm nhìn cơ thể nóng bỏng của người con gái này. Khi nàng cởi từng thứ một trên người mình ra thì cậu ấy cũng tranh thủ làm theo. Càng nhìn vào hai bầu vú to lớn của người phụ nữ ấy, con cặc của nam thanh niên cứ thế cương cứng lên từng chút một không dừng lại. Từ lúc nhìn hai bầu vú to tròn hấp dẫn của chị, anh nhận ra bản thân mình dâm dục như thế nào. Không biết bắt đầu trò chơi ấy ra sao nên chàng trai trẻ đưa hết cho cô ấy để nàng bắt đầu trò chơi theo ý cô ấy.