11700
25
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Giúp em hàng xóm quên đi nỗi buồn của anh chồng yếu sinh lí

Vì lí do công việc nên anh chàng phải chuyển đến một nơi ở mới, ngày đầu tiên chuyển đến đã gặp được hai vợ chồng tầng trên rất tốt bụng và hòa đồng, mời hẳn lên nhà để nói chuyện. Em vợ Ririko Kinoshita làm cho bản thân anh cảm thấy rất cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, thật ngại ngùng nhưng trong lòng lại khá thích thú với vợ của hàng xóm. Bản tính dâm dục đâu thể nào mà khác đi được cơ chứ, mới đó mà hai người đã thân thiết với nhau hơn còn tâm sự cho anh chàng hàng xóm biết anh chồng yếu sinh lí của mình nữa cơ chứ, chẳng phải đây như lời gạ tình công khai hay sao.

Dần dần đúng thật sự là hai người đã qua mặt anh chồng, hàng xóm tốt bụng kia cho dù không có chồng nàng ở nhà cũng lên cùng ăn cơm, tiếp sau đó là ăn luôn em gái xinh đẹp có thân hình khiêu dâm này. Trong giann bếp ấy, anh đã xoa dịu chp nỗi đau cảu nàng mở màn bằng cách càng đến gần em hơn, hôn một cách mãnh liệt, bàn tay đã ôm nhau thật chặt rồi. Đôi tay nhanh chóng sục cu để gương mặt thấm đượm tinh trùng, bắt đầu cho những ngày dâm dục làm tình không lối thoát.

Mỗi lần đến gần nhau, con cặc hư hỏng kia cứ đòi tìm nơi ấm áp cùng với cô nàng nứng lồn thì như hai mảnh ghép hoàn hảo. Hai cái lưỡi cuốn vào nhau, lưỡi vừa cuốn tay vừ tìm đến vú và móc lồn cho ướt rồi, càng lúc cảm xúc trong người càng dâng lên, đôi môi hôn nhẹ nhàng dùng chiếc lưỡi đi xuống cổ, rồi đến bầu sữa ấm áp. Luc cái lồn đã ướt đãm vì nước dâm thủy, tiếng thở càng gấp hơn cùng với cặp mắt đã nhắm chầm lại là lúc cả hai hòa vào nhau.

Giúp em hàng xóm quên đi nỗi buồn của anh chồng yếu sinh lí