43845
365
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hiếp cực sướng cô sinh viên sắp ra trường

Mako Iga và bạn trai là hai sinh viên năm cuối của trường y, ngày ngày cả hai đều cố gắng để có thể hoàn thành tốt và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Người chịu trách nhiệm chính của em nàng và cả anh chàng kia là một vị giáo sư biến thái ngay từ đầu ánh mắt đã nhìn sâu vào em và muốn chiếm lấy ngay lập tức nhưng chẳng thể nào, phải có cách để chiếm lấy em ấy mà không ai biết đến cả. Biết được em và bạn trai hẹn hò chính vì thế mà muốn em ấy phải làm theo ý lão ta nếu muốn bạn trai có điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Đến phòng nghe theo những lời đó đến đắm say và chẳng có cách nào làm cho có thể thoát khỏi hắn ra.

Vừa bước ra khỏi phòng em ấy đã bị kéo lại và làm tình đến sướng phê đúng là thích mê đến chẳng thể nào chịu được nỗi nữa rồi, càng lúc càng say sưa đưa lên tới nóc về sự tuyệt vời này đến say sưa không tưởng nỗi. Chiếc áo dần được cởi sạch và cái lưỡi đưa vào sâu vào trong để mút cái lỗ lồn này đến thích phê kích thích cho cái lỗ lồn này chảy nhiều nước hơn nữa rồi, lão già dê đó không thể chịu nỗi với sự kiềm chế xxx với nàng ta. Từ hôm nay thì em ấy đã trở thành một công cụ tình dục với lời đe dọa với nhiều lần phục vụ tình dục hắn ta đến điên đảo không quên đi mà thôi.

Lần kế tiếp trên chiếc giường trắng tinh với chiếc lưỡi đá vào cái lỗ lồn đó đúng là thích mê đến chẳng cách nào ngưng lại tiếng rên điên đảo đó mà đưa lên tới nóc những sự tuyệt vời đưa lên tới nóc sự ngọt ngào đưa cái lồn khít rịt đó những cái nhấp mạnh bạo cùng cái lồn em phần nào cũng được thỏa mãn.

Hiếp cực sướng cô sinh viên sắp ra trường