17000
227
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lão già háo sắc chơi tình trẻ

Thước phim này, chúng ta đến với cô gái Minori Koike cô ấy có một thân hình đầy đặn đến là nóng bỏng làm mọi chàng trai đều phải cảm thấy kích thích khi nhìn vào cái thân hình thon gọn và xinh đẹp kia của cô ấy. Hôm nay em ấy phải phục vụ cho một ông già vô cùng là háo sắc khiến em gái ấy phải cảm thấy rất là ngại ngùng sợ hãi.

Ông ta tiến đến cái cơ thể xinh đẹp và thon gọn kia, làm những pha đưa đẩy trông cực kì dâm dục làm cho ông ta không thể nào chịu nổi. Ông bắt đầu vuốt ve bờ hông thon gọn kia, khiến cô ấy phải cảm thấy kích thích mỗi lúc tên biến thái chạm vào cái cơ thể ngọc ngà của mình. Bàn tay to của ông ta từ từ vuốt ve lấy bầu ngực siêu to khổng lồ của kình, vào bên trong bộ ngực to trắng nõn nà kia. Bắt đầu lão ta lao vào hôn gái bắt đầu những nụ khôn sâu đậm làm cho gái ấy thực sự có chút gọi là khó thở. Bắt đầu bàn tay của ông ta vuốt ve xuống cái lồn trông khá múp kia. Những pha vuốt ve khoong có ý định dừng lại và iên tục đến mức dồn dập và kèm theo đó là một chút sung sướng, những pha mơn trớn đó khiến em gái phải cảm thấy bị kích thích làm cho em ấy thấy sung sướng đến tột độ.

Ông ta dùng cái mồm vô cùng hư hỏng của mình, bú liếm lấy cái lồn vô cùng múp kia, những pha bú liếm đẳng cấp và nhiều kinh nhiệm như kia làm cho chị ta phải sướng đến phát điên. Bắt ả phải vục đầu vào nguyên cả con cặc siêu to khổng lồ kia dùng để đâm vào cái lồn vô cùng múp đó để tạo ra những tiếng rên dâm dục.

Lão già háo sắc chơi tình trẻ

Nhãn:sex teen