10170
73
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Liếm lồn cô giáo chảy nước miệt mài

Cô giáo tên là Saeko Matsushita này ngay từ lâu đã lọt vào tầm mắt của chàng trai ấy nhưng hắn chưa có cơ hội để tỏ tình hay điều gì cả. Và cơ hội đó cũng đã tới khi trong một lần ả bị hắn dụ tới phòng bàn chuyện gì đó rồi, anh chàng này từ phía sau đi tới ôm choàng lấy thân thể của cô trong khoảnh khắc ấy khiến ả chẳng tài nào có thể chống cự được nữa. Xong rồi lại đẩy xuống nằm dưới tấm nệm ấy và anh thỏa thích trong cái việc bóp bầu ngực căng tròn ấy một cách phê pha cho thỏa mãn cơn thèm thuồng bấy lâu nay như phim sex online thôi.

Vừa hôn hít cơ thể ngọt nước ấy và cởi phăng từng cúc áo một cách gọn lẹ nhất có thể làm cho ả đã dần đạt đến trạng thái sung sướng rồi. Miệng thì lúc nào cũng bảo dừng lại đi nhưng chẳng phải trong cổ họng của ả vẫn đang rên rỉ lên thành từng tiếng nghe mới nứng cặc làm sao. Rất nhanh chóng mà hắn đã mân mê tới bầu ngực căng tròn bên trong ấy rồi ngấu nghiến cái đầu ti một cách điên cuồng làm sao.

Sex Nhật Bản liếm lồn cô giáo trẻ đẹp

Càng lúc như thế thì nàng càng không có cơ hội chống cự gì cả chỉ biết nằm yên một chỗ cho người con trai vốn dĩ chẳng phải người yêu hay chồng của mình gì cả mân mê sung sướng cùng cực làm sao. Càng về sau thì quần áo trên cơ thể ấy chẳng còn lại gì nữa cả.

Bàn tay nhanh nhẹn đã đi sâu vào trong cái rãnh lồn kia móc vào chỗ hiểm khiến nó chảy ra đầy nước dâm thủy tới nơi rồi. Chiếc lưỡi ấy cũng rất là linh hoạt trong cái việc liếm mút rãnh lồn hồng hào căng mọng hấp dẫn của nàng con gái này. Chắc hẳn giờ phút này thì cô chỉ biết rên rỉ và cảm nhận sự sung sướng mà trước giờ chưa được trải qua mà thôi.