23018
192
20
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Liếm lồn người bạn của mẹ cực dâm

Xem phim sex phu de địt nhau với bạn của mẹ. Rin Azuka đang lái xe đưa người em trai này về nhà của mình thăm chơi vì cũng chưa bao giờ hắn ta được ghé qua đây cả. Tại sao chị em mà lại không được đi qua nhà thì vốn dĩ bọn họ chẳng hề thân thiết gì đâu, sau quá trình làm việc được gặp mặt trò chuyện lâu dần tình cảm chị em ngày càng gia tăng hơn mà thôi. Rất nhanh chóng đã tới được nơi cần phải đến rồi người mẹ của ả ta đã ra chào đón cả hai trong khoảnh khắc đầy ngọt ngào ấy.

Nhìn dáng vẻ phúc hậu của bà là cũng đủ để hiểu được mọi chuyện có tốt đẹp hay không rồi. Trước khi về quê thì cũng không quên mang theo một ít rau tươi ngon đem về cho gia đình rồi và thật sự nhìn dáng vẻ bỡ ngỡ của cậu trai trẻ này khiến cho bà mẹ kia cũng phải bật cười. Tối ngày hôm đó cả nhà quây quần bên nhau để ăn uống no say và còn dùng cả bia để nhậu nữa cơ cứ.

Sex hay liếm lồn bạn của mẹ dâm dục

Quả là một chuyện vui trong ngày hôm nay rồi nên có rất nhiều câu chuyện để nói trong khoảnh khắc ấy. Hóa ra Rin Azuka vẫn đang độc thân chưa có mối tình vắt vai nào cả bởi cô chưa muốn có thêm sự phiền phức nào ảnh hưởng tới công việc mà ả theo đuổi. Ăn uống no say xong thì cậu trai trẻ này cũng đi tắm ngâm mình trong bồn nước ấm áp ấy mà quên mất chưa có chai sữa tắm kì cọ thân thể nữa.

Đang thả mình vào dòng nước ấm áp thì bà chị này đã đem vào cho hắn chai sữa tắm và mở cửa ra để đưa cho anh nhưng thật sự thì không phải ra liền còn ngồi đấy để trò chuyện trong giây lát nữa cơ. Khoảnh khắc ấy khiến cho hắn rạo rực trong cơ thể làm sao và nảy sinh suy nghĩ xấu xa với cô chị gái này rồi.