17230
59
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Liếm lồn người yêu của con trai phê thật

Mai Nanase là một em gái xinh đẹp và mảnh mai kiểu nhỏ con khiến cho những anh chàng xung quanh muốn bảo vệ vậy, chàng ta là một người đẹp trai tốt bụng nhưng chỉ sống với bố vì mẹ đã mất từ nhỏ nên anh chàng hiền lành này vẫn hay cọc cằn nói chung lại rất tốt bụng và cả hai đã muốn tiến xa hơn với mối quan hệ này. Hôm nay là lần đầu tiên bạn gái của con trai về thăm nhà, ngay từ ánh mắt đầu tiên của người cha thiếu thốn phụ nữ đã lóe lên ý định chiếm lấy cô gái đó rồi. Sau khi em ấy về thì cả đêm hắn ta trằn trọc không ngủ được vì nhớ đến em ấy.

Hôm sau, nàng lại đến chơi nà và lần này là ở lại ăn cơm với gia đình. Đương nhiên rồi, lão bố đã có kế hoạch từ trước và muốn được chiếm lấy nàng, vì thế đã bỏ thuốc vào nước vào trong ly của con trai chưa gì thì đã ngủ mê man gục trên giường ngủ rồi. Kế hoạch xxx với em ấy dần dần đã theo ý định của lão ta, cả hai nói chuyện đầy vui vẻ và theo đề nghị của lão ấy mà em nàng nằm dài trên chiếc ghế sofa để mà lão ta massage cho phê. Thế là càng lúc lại càng chạm vào gần hơn cơ thể đó của em ấy nữa. Chạm vào những điểm kích thích mà thấy cái lỗ lồn rung lên không ngừng đó đến chẳng thể tả được, vì đã lâu rồi không gần gũi với phụ nữ nên cả cơ thể hắn muốn chiếm lấy và đi sâu vào trong thêm nhiều lần nữa rồi.

Đương nhiên càng lúc cái lỗ lồn càng được sướng thêm và khiến cho nó chảy thật nhiều nướ, thèm khát nên bú chặt lấy liếm sạch hết nước lồn và đưa lên tới nóc.

Liếm lồn người yêu của con trai phê thật