7165
64
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Massage thân thể em gái quá đỉnh

Cô nàng Rika Anna xinh đẹp nay đã nổi hứng đi massages cơ thể, có vẻ như đây là sở thích và cũng như thú vui của nàng vậy, thích được ngắm trai đẹp, lại còn được mát xa toàn thân bởi những đôi bàn tay chuyên nghiệp và uyển chuyển đó, lượn lờ trên thân mình. Khi mà đến được địa điểm của tiệm spa này thì nàng đã thấy cảm tình ngay với anh nhân viên ở đây, cậu trai này cũng khá là đẹp trai và tận tình phục vụ, nàng liền nằm im trên tấm thản, thưởng thức kỹ năng xoa vuốt của chàng trong phê pha.

Từng đường tay chạm trên cơ thể ngọt nước ấy của nàng cũng khiến chàng như có cơn hứng tình trong người, cảm nhận con thú dâm đãng với khao khát muốn được sơi em, nhưng chàng vẫn bình tĩnh mà làm cho xong nhiệm vụ của mình. Anh đổ thêm chút dầu bóng lên đó tạo độ nhờn cho kích thích hơn, rồi đưa tay xuống phía dưới, vì không thể chịu được sức hút này, quá độ chàng nhấp ngón tay liên tục vào mép lồn cực múp đó của em, nàng sướng rên rỉ nhẹ lên.

Cứ thế mà ả nằm im chiêm ngưỡng anh mát xa thoả mãn với thân hình mình, khi được thấy cặp vú nõn nà căng ấy, anh thích thú lay thật nhanh và mạnh trong sự đê mê vô cùng, rồi cũng đến lúc sự thèm khát không kìm lại được. Chàng dùng lấy hai ngón tay, banh rộng cái lỗ lồn múp của nàng ra, đưa tiếp hai ngón thọc vào bên trong nó, và nhấp một cách kịch liệt không ngừng, nàng sung sướng với cực khoái đó, rên la thất thanh như sắp ứa nước bướm ra đầy mặt anh vậy. Tiếp theo là đến lượt cô, em nhẹ nhàng ngồi dậy, nắm lấy con cu cứng nhắc ấy, đưa vô mồm mà bú ngon lành.

Massage thân thể em gái quá đỉnh

Nhãn:sex teen