12440
12
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ngây thơ ngoài đường trên giường hóa thú Ran Ayano

Hai người đều là sinh viên đại học để giảm bớt chi phí mà anh và nàng từ những con người xa lạ ở ghép với nhau để chia sẻ tiền nhà, mỗi người một phòng nên cũng chẳng có ai làm phiền gì đến ai. Dần dần ở chung hình như em Ran Ayano đã có tình cảm đặc biệt với anh nên cứ giả vờ ngây thơ đến gần anh. Một thiếu nữ mới lớn nên cứ làm những trò ngây thơ đụng chạm vào người chàng ấy, thế nhưng lại không bao giờ mặc áo ngực, bảo sao con cặc anh không cứng lên, nhưng ngại ngùng rồi cả hai về phòng mình. Sau đó anh chẳng tập trung được vào việc gì cả, cứ suy nghĩ mãi đến độ mềm mại cặp vú nàng khi chạm vào anh, càng suy nghĩ cơn nứng đến bất ngờ.

Nằm trên giường mình thủ dâm đẻ thoải mái hơn về cảm giác lúc nảy, đang lúc gay cấn thì nàng lại bước vào, thấy cảnh tượng này anh chàng càng ngại hơn với cô nữa, vì nghĩ nàng là một cô gái ngây thơ. Nhưng không, em gái cũng về phòng một mình thủ dâm, em đã ra tín hiệu rất nhiều để chàng biết đường tiến tới nhưng vẫn vậy em nàng đành phải chủ động thôi. Lại là một chiếc khăn tắm quấn quanh cơ thể sau khi tắm xong, lần này cậu không thể bỏ qua được nữa rồi.

Giật phăng đi chiếc khăn tắm, dùng đôi bàn tay mò mẫn cơ thể em, hôn nụ hôn đắm đuối, rồi chiếc lưỡi thần thánh của hắn phải nhanh chóng đi xuống bên dưới để hứng những giọt nước lồn đang rỉ ra chứ, anh kích thích thêm ở cổ dái tai, làm em nàng phát điên vì thích mất. Chỉ mong cậu nhanh chóng dùng con cu của mình để đâm mạnh vào bên trong thôi.

Ngây thơ ngoài đường trên giường hóa thú Ran Ayano