4655
14
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nghiện quan hệ tình dục đến ra nước

Phát cuồng lên với em đĩ Miru Sakamichi vì quá dâm đãng và vẻ ngoài mướt rượt khến con cặc nứng dại của chàng ta điên lên vì thèm mà thôi. Chàng ta như bị mắc chứng nghiện quan hệ tình dục rồi mà phải tìm đến con đĩ này để thỏa mãn cơn nứng. Ngay khi gặp dưới tòa nhà anh chàng đã chẳng kiềm chế được mà đưa tay vào miệng cho em nàng đó mút lấy ngón tay ngay lập tức sướng đến điên dại thôi, đưa em lên phòng rồi tận hưởng nhah thôi. Sự mạnh bạo của chàng ta đủ để làm tất cả như điên lên ngay lập tức chẳng thể nào quên đi nữa rồi như dần đưa lên tới nóc với từng cảm giác sung sướng khi chạm và kích thích vào cơ thể nàng.

Nhanh chóng xé toạc cái quần tất để lộ cơ thể phía trong kia và ngón tay chạm vào cái rãnh lồn để đút thẳng vào trong đến thích thú đến chẳng ngưng lại với tốc độ mỗi lúc càng nhanh hơn và tiếng rên của nàng cũng đủ tê dại lên rồi. Chẳng những xinh đpẹ kĩ năng và dộ chủ động trong tập javhd của con đĩ này khó mà có ai bì kịp được độ điêu luyện của cơ thể ấy. Cạ cái lồn đang ướt sũng nước vào người anh chàng, rồi tiếp đến là nhanh chóng cầm lấy con cặc đó mà mút cho nó sướng. Liếm từ đầu khấc kéo dài đến thân cu rồi mút chặt hai hòn dái, cái mồm ngư cái lỗ lồn thứ hai mà có thể massage cho con cặc anh vậy.

Cô gái bắt đầu cưỡi ngựa nhún nhảy với sự ra vào liên tục của con cặc anh và sướng tê đến tiếng rên của nàng vì không chịu nỗi mà cái lỗ lồn siết chặt hơn vào cái buồi đó và lập tức điên cuồng đến ngây dại.

Nghiện quan hệ tình dục đến ra nước