5120
30
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ngoại tình với gã đàn ông hàng xóm đẹp trai

Đêm ngày hôm đó sau khi trở lại căn phòng ngủ của mình thì nàng Kurea Hasumi đã thấy gã chồng kia ngủ ngon lành quên đi mọi thứ từ lúc nào không hay biết gì rồi. Thật sự thì có nhiều điều muốn nói với hắn lắm nhưng nào có dễ dàng gì được bởi vì một phần anh cũng chẳng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cô đâu. Chỉ biết nằm xuống rồi nhìn lên trần nhà thở dài chán chường cho cuộc sống hôn nhân này mà thôi.

Sáng hôm sau khi vừa đi chợ về thì chợt thấy nhà hàng xóm xảy ra cãi vã với nhau đầy mãnh liệt làm cho người đàn bà này đứng hình mất năm giây trong khoảnh khắc ấy. Nhưng rất nhanh chóng cô đã bị anh chàng bên kia nhìn thấy nên ả vội đi vào nhà của mình luôn chứ không đứng ở đó nữa làm gì. Trong bữa ăn sáng đã hỏi chồng rằng liệu gia đình kia có chuyện gì xảy ra mà trông bọn họ chẳng hề vui vẻ gì cả vậy nhưng thật sự thì anh cũng không hiểu chuyện gì nữa.

Vì đi đến công ty để gửi tập tài liệu vào hộp thư cho chồng nên cô phải đem nó đến đó. Nhưng thật sự thì ả lại chẳng biết người mà cô gái này đưa thư lại là một anh chàng cao to lực lưỡng và hắn đã mời cô vào nhà để ký giấy xác nhận đóng tiền. Và anh chàng ấy lại không ai khác là gã hàng xóm cãi vã với vợ ngày hôm qua, được lúc này bọn họ bắt đầu tâm sự cùng nhau và như thể nhận ra sự trùng hợp nên từ đó dần đem lòng yêu thương đồng cảm với nhau nhiều hơn. Chẳng hiểu vì sao nữa nhưng Kurea Hasumi cảm thấy sung sướng khi được làm tình cùng hắn nhiều lắm.

Ngoại tình với gã đàn ông hàng xóm đẹp trai