11570
120
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phản bội chồng với anh chàng võ sư

Em vợ Megumi Meguro đã bị lôi vào trong cám dỗ để mà làm tình cực sung sướng đến say mê chẳng cách nào mà quên đi cả với anh chàng võ sư gần nhà và phản bội mình. Câu chuyện bắt đầu với khi tình cảm của em nàng với chồng của mình càng lúc càng đi xuống bởi vì hai người hầu như không hợp tính nhau về cái việc chuyển nhà, em ấy muốn chuyển đến nơi khác an toàn hơn với những kẻ biến thái nhưng anh ta phản đối kịch liệt thì làm sao mà có thể làm cho nàng vui vẻ cơ chứ. Thế rồi nhanh chóng em lọt vào mắt của anh chàng võ sĩ cạnh nhà đúng là tuyệt thật mà với lời ngỏ muốn học võ để bảo vệ bản thân mình.

Đúng như vậy so với sự lạnh lùng của chồng thì sự ấm áp và quan tâm tới nàng đó và làm cho anh chàng ta như chính là cám dỗ để cho em nàng ấy sa vào lưới. Thế rồi nhanh chóng những sự tiếp xúc cơ thể khiến cả hai như rung động thực sự. Chuyện gì đến cũng đến rồi em nàng ấy ngay lập tức làm tình với anh chàng đó như đã lâu mới tìm được người đồng điệu trong tâm hồn vậy. Thế là càng lúc cả hai càng gần kề nhau hơn và chẳng thể thiếu nhau nữa vậy. Đỉnh điểm là sinh nhật của anh chồng này nhưng em vợ yêu quý lại từ chối để đến bên người tình, đây cũng là lần nóng bỏng nhất đối với cả hai.

Tiếp diễn những lần làm tình mạnh mẽ và mạnh bạo đến đắm say không thể nào từ chối, anh cho nàng sướng cùng những cảm giác đến ngọt ngào chẳng thể mà quên đi được nữa rồi như điên lên ngay lập tức vậy. Banh cái lỗ lồn và sướng cùng nhau đến khi nào bắn sâu tinh trùng vào trong phê dại như những tập sextop.

Phản bội chồng với anh chàng võ sư