149078
75
25
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim JAV kích dục cho vợ khi mới đi làm về

Vừa đi làm về đến nhà mồ hôi vẫn còn đang ướt đẫm, cơ thể thì bốc mùi không được thơm tho vậy mà chồng Ryu Enami lại nhanh chóng chạy ra ôm vợ rồi đè nàng nằm xuống sàn nhà ngay trước cửa để bú lồn ngay lập tức. Hành động bất ngờ này của chồng khiến cho người phụ nữ ấy thực sự cảm thấy khá ngạc nhiên, chắc có lẽ vì cả hai vợ chồng đã quá lâu rồi không được làm tình cùng nhau nên anh mới trở nên hào hứng nhiều đến như vậy. Nàng không thể nào tin được chồng mình lại thèm khát nhiều đến như vậy.

Anh không chỉ đè vợ mình nằm xuống và bú lồn nhiệt tình như thế mà còn kết hợp giữa bú liếm và móc lồn cho người phụ nữ của mình. Hành động nhiệt tình đó của chồng khiến nàng không thể làm gì được ngoài việc nằm yên rên la và tận hưởng điều đó mà thôi.

Phim JAV kích dục cho vợ khi mới đi làm về

Tuy cái bím của vợ anh bây giờ không được thơm tho như mọi khi nhưng với một người đã nhịn chuyện này khá lâu như anh thì không có gì tuyệt vời hơn như thế này nữa. Được bú lồn cho vợ là một điều khiến cho cơ thể anh vô cùng thoải mái và tuyệt vời.

Ngay cả chính bản thân nàng cũng cảm thấy chuyện này là một chuyện mà cô rất hào hứng và sung sướng. Hai đầu vú của nàng như được cương lên cứng ngắt bởi sự kích dục đặc biệt của chồng mình lúc này. Đây đúng là cảm giác mà bao nhiêu ngày qua người phụ nữ ấy mong muốn nhận được. Cảm nhận đầu lưỡi ướt át của chồng đang liếm trên hột le của mình khiến cô như muốn sởn phim xex hết cả da gà vì nó mang lại quá nhiều cảm xúc đặc biệt cho nàng lúc này.