6540
94
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Quay cận nét cái bướm không cọng lông

Một cô nàng xinh đẹp đến nhà anh đạo diễn quay phim ăn mặc rất đẹp và dịu dàng cùng với chiếc váy hoa nhìn thật là xinh đẹp tôn lên làn da trắng của nàng. Cô gái ngồi nói chuyện cùng với người đàn ông một lúc rồi đi vào thay quần áo một bộ bikini trong phòng ngủ. Đang nghịch điện thoại thì cô gái tự thủ dâm lấy cơ thể của minh. Ngón tay thọc vào lỗ âm hộ đang nứng móc lấy nó liên tục rồi nàng tự rên rỉ không ngừng.

Một lúc sau anh chàng của nàng tới rồi em nằm xuống giường để chàng massage toàn cơ thể em khiến cho cô thật thoải mái thư giãn. Cởi chiếc áo ngực ra người đàn ông thò tay lên xoa đều lấy bầu ngực căng tròn này thật nhẹ nhàng rồi dần dần xuống dưới âm hộ. Người đàn ông cởi chiếc quần lót trên người cô gái ra bàn tay của anh chàng sờ vào âm hộ đầy ướt át đó, rồi xoa đều lấy nó không ngừng bóp lấy nó liên tục. Ngón tay lay lay vào hột le làm cho nàng thích thú rên rỉ nhẹ nhàng. Tiến lên trên cái mồm cúi vào bú lấy bầu ngực căng tròn rồi lại mân mê vào đầu ti liên tục khiến nàng sướng nứng dần lên.

Đến lượt cô gái này tiến lại gần bú lấy đầu ti của chàng trai. Dần dần xuống dưới là con chim của người đàn ông nàng cho dương vật vào trong mồm bú lấy nó chùn chụt thật ngon lành như đang mút cây kem ngọt ngào vậy. Con chim càng lúc càng cương dần lên và sau đó họ bắt đầu màn đụ nhau tơi tả sung sướng trên giường. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế khác nhau để cho cả nàng và chàng lên đỉnh của sự sung sướng khi chịch nhau.

Quay cận nét cái bướm không cọng lông