27890
277
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex JAV Sub bị bố của người yêu hãm hiếp

Hẹn hò đã được một năm rồi Minori Kawanan cũng đã đến chuyện tiến xa hơn mối quan hệ, cả hai đều đang rất mặn nồng và đắm say kể cả việc mẹ của nàng ấy cũng cực kì thích anh chàng ta và muốn anh chàng ta nghiêm túc nói với gia đình hơn. Nhưng có một rắc rối rằng người bố của anh chẳng mấy đàng hoàng, thật sự là vấn đề khi ông ta cờ bac, rượu chè sống một cuộc đời mà làm cho anh xấu hổ. Câu chuyện cũng sớm kết thúc cả hai ngủ cùng nhau đến sáng để còn nhiều việc vào ngày mai. Sáng sớm mai anh chàng đó vội vàng đi để bạn gái ngủ tiếp ở nhà, nhưng chẳng cẩn thận thế là cái cửa vẫn còn mở và người cha khốn kiếp đó lại thua bài bạc và đến để tìm cậu ấy.

Thế rồi hắn ta liền lẻn vào nhà mà chẳng hề biết sự tồn tại của em bạn gái này, cô ấy ngủ dậy và đi tắm cứ nghĩ trong nhà không có ai và chẳng mặc bất cứ thứ gì trên người nữa, vừa bước ra bắt gặp ánh mắt của hắn ta đến say sưa và đã từ lâu không được quan hệ nên muốn chiếm lấy nàng ấy ngay lập tức chẳng cần suy nghĩ thêm gì nhiều nữa. Cô bạn gái đáng thương đã trở thành người đàn bà cho hắn ta tha hồ mà đụ. Cơ thể dơ bẩn ấy đã chiếm lấy nàng vật ra mà đụ suốt cả một ngày dài. Bú lấy cặp vú mềm mại và kích thích có nước lồn chảy mãi ra không ngưng được đến say sưa thì sao mà kiềm chế được chứ con cặc hắn nhét vào trong bắt đầu nhấp.

Cô gái đáng thương kể từ đây trở thành công cụ tình dục với người bố của bạn trai mỗi lúc hắn cần vậy như một con đĩ của javhd chính hiệu

Sex JAV Sub bị bố của người yêu hãm hiếp