3625
4
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex massage cô gái trẻ thổi kèn phê da diết

Một quý bà Chika Yoda mang lên mình là một tài sản khổng lồ vậy công việc của cô ấy là một quản lý ý một tiệm spa nổi tiếng ở Nhật Bản. Cô ấy mang lên mình thân hình nóng bỏng và còn hút lấy một chàng trai. Cô ấy thể hiện trước ống kính là quý bà trong vô cùng là quyến rũ và thân mật làm cho mọi Chàng Trai dưới tuổi được phải cảm thấy đổ cục khi nhìn vào cái cơ thể và ánh mắt nóng bỏng đó của bà ta.

Tùy tuổi tác đã ngoài 40 rồi, nhưng về mặt của cô tanhư là một nữ sinh khoảng 18 tuổi thôi, vấn đề chính hôm nay là ả ta phải tiếp đãi một Vị Khách đặc biệt, Anh ấy vốn có danh tiếng người giàu nhất ở trong cái tỉnh đó. Hôm nay đến thì spa dâm dục đến từ bà chủ ở quán spa này. Vì mối liên kết lớn và khoảng tiền lớn, ả không từ bỏ bỏ mà bắt đầu giao dịch với anh chàng này luôn, khi cậu ta vừa vào trong nhà đã thể hiện ra ngay về những kỹ năng điêu luyện của mình mình với những khách sộp như thế này. Với thân hình nóng bỏng đó, ả ta không có nhắn gì khi quyến rũ lấy cậu trai khoảng từ 24 đến 27 tuổi.

Mới vào trong phòng anh ta nhìn thấy cơ thể nóng bỏng, hình ảnh của người đàn bà 40 như là 18 vậy, rất là bất ngờ. Bắt đầu anh ta lao vào hôn ríu rít lấy bà chủ, hai bọn họ hôn nhau hồi lâu rồi bắt đầu đưa nhau vào trong nhà tắm. Cô ấy thể hiện đúng như một bà chủ Spa. Dùng những kỹ năng spa và massage của mình làm cho cậu trai phải cảm giác sướng như lên mây. Hai bọn họ đã làm chuyện này này từ tối hôm trước đến sáng hôm sau.

Sex massage cô gái trẻ thổi kèn phê da diết