7345
21
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex mút lưỡi thật sâu thẳm

Sau một chuyến công tác xa nhà của cặp vwoj chồng trẻ ở nước ngoài, mới cưới mà em vợ Aka Asuka đã phải xa chồng mấy tháng để anh giải quyết công việc cho công ty rồi. Vì cả hai là hai người giàu có cưới nhau, nên một em sống căn nhà rộng ấy mấy tháng trời quả thật là rất cô đơn, nhưng vẫn cố gắng để chờ đón ngày anh trở về. Nghe được tin anh sẽ về trong vài ngày tới em nàng vui không tả xiếc, cứ thế đếm ngược từng giờ từng ngày để được gặp em. Mấy tháng xa nhau thì đến khi gặp nhau đầu tiên của hai vợ chồng đó chính là quấn lấy đụ một cái thật mãnh liệt để thỏa nỗi nhớ của cả hai.

Đúng như dự định, vừa gặp nhau hai người đã quấn lấy nhau, bàn tay anh kéo chiếc váy lên xoa cặp mông của nàng, cảm nhạn rõ nét từng chút một trên cơ thể, hôn lên môi mút lưỡi thắm thiết, đến cổ rồi vai, càng hôn cnagf cuốn, bàn tay liên tục móc sâu vào lồn, bú đôi vú khủng quyến rũ, vét máng đã thành nghề của anh rồi, mấy tháng không được làm tình cơ thể em nàng như được sống dậy một lần nữa.

Ddã quá thèm con cu của chồng rồi, hai người vật nhau liên tục không cần vào phòng luôn, cả hai thay đổi liên tục vị trí, từ dựa tường đến cửa sổ rồi kệ tủ, vừa hôn nhau em nàng vừa sưc cả cu cho anh nữa. Muốn đã cơn thèm này anh lột bỏ hết quần lót mỏng manh của nàng rồi đâm lút ngón tay vào trong thật xanh, hai chiếc bánh bao được nhào nặn liên tục. Để mạnh bạo hơn kết thúc với nàng tên chiếc ghế dài trong khách tốc độ dập nhanh và tiếng rên nghe sướng vãi cả lồn.

Sex mút lưỡi thật sâu thẳm