9340
79
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sướng điên với cô hàng xóm vú to

Anh chàng này chính là cậu sinh viên chẳng có việc gì làm và vì gia đình có nhiếu rắc rối nên đã đi đến nhà chú của mình ở một trang trại để ở qua hết mùa hè. Anh ta cứ nghĩ màu hè nóng nực như vậy ở nhà với chiếc điều hòa thì không có gì tuyệt vời hơn thế nhưng cuối cùng lại phải sống ở trang trại chẳng có điều hòa và anh chàng chẳng hiểu mình sẽ chịu đựng được nó như thế nào. Ngày đầu tiên đến đây đã được người chú dẫn đi chào hỏi với hết những người gần nhà và đặc biệt làm chàng ta thu hút với cái cặp vú không thể nào to hơn đó chính là em nàng hàng xóm Aika Yumeno có cặp vú to như những tập sex mà chàng ta rất thường hay xem khiến cơ thể như rân lên vì ngây ngất với độ mơn mởn của nàng ta.

Đêm đó chàng ta có việc cần qua nhà của hàng xóm và bắt gặp cảnh làm tình say sưa của hai vợ chồng, cơ thể nóng bỏng cùng tiếng rên dâm đãng thỏa mãn của nàng ấy đúng là làm cho anh điên lên vì nứng mất rồi, anh chàng như ngây người và nhìn em ta làm tình say sưa đến chẳng thể nào mà quên đi. Thế rồi càng lúc anh ấy lại càng sướng điên thêm nữa để dần đưa lên tới nóc những điều hấp dẫn khi nhìn thấy anh ta. Đó cũng chính là ánh mắt để bắt đầu cho một mùa hè ướt át của mồ hôi và đụ nhau giữa ả ta cùng anh chàng trai trẻ ngay cạnh nhà.

Ngày hôm sau, chàng ấy đến nhà và cả hai như được tìm hiểu về nhau trước vậy nhanh chóng làm tình cực phê đến không quên đi nỗi và sướng điên lên vồ lấy nhau. Liếm cặp ti trong cái thời tiết ấy cũng như dần bắt đầu cuồng dại hơn nữa trong sự ướt át.

Sướng điên với cô hàng xóm vú to