Trả thù cô gái khó chịu năm xưa

15552
140
6
JUL-234
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cuộc sống của em nàng Rei Uraraka chẳng dễ dàng như em muốn, cuộc đời là những lần xa nhau rồi những lần gặp lại chẳng hề biết trước, và con người cũng vì thế thay đổi theo. Nàng giờ đã kết hôn và bắt đầu cuộc sống hôn nhân khá vất vả của mình, chạy đôn chạy đáo để xin được một công việc làm thêm phụ giúp cuộc sống của chồng, trong khi anh đã là chủ của một công ty và trùng hợp thay nàng đến tìm công việc ở công ty của anh. Cả hai chẳng phải là người yêu cũ mà đơn giản chỉ là bạn học cũ thế nhưng vết thương ngày xưa nàng để lại cho anh mãi ấn tượng không bao giờ quên được. Thời đi học anh chàng đã bị cô gái chảnh chọe này sai khiến và từ chối tình cảm, bây giờ hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược và anh sẽ là người trả thù lại những ngày xưa ấy.

Anh ta không còn như ngày xưa nữa mà chính cô đã tạo ra anh ấy của ngày hôm nay, vì thế mà nhanh chóng đến bê chạm vào cặp mông của nàng một cách mạnh dạn, em nàng bất ngờ muốn thoát ra nhưng điều đó sao có thể cơ chứ, cứ vậy mà làm cho điên lên mãi không ngừng thôi đến tê dại mà cái lồn ướt đẫm của nàng dù không muốn nhưng vãn cứ chảy mãi nước dâm thủy ra thì làm sao cơ chứ. Xoa cặp vú mềm mại đó khiến cơ thể căng đét đó ưỡn ẹo không cưỡng lại, bắt đầu từ hôm nay nàng ấy chính là một công cụ tình dục để anh ta thảo mãn, đây chỉ mới là bắt đầu.

Ngay trong văn phòng chàng ta thoải mái xxx với em ấy để được trả thù đầy đủ sự đối xử với chàng những thứ không đúng đắn trong quá khứ.

Trả thù cô gái khó chịu năm xưa