634407
87
51
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vụng trộm doggy nàng dâu sau cánh cửa

Bản thân là bố chồng, thế nhưng gã đàn ông này thực sự không thể kiềm chế được vẻ hấp dẫn ở vợ con trai mình. Tuy cả gia đình sống chung với nhau, vợ ông thì luôn theo sát chồng mình, nhưng với sự dâm dục của bản thân, chỉ cần khi vợ không có bên cạnh, hắn lập tức tranh thủ ngắm nhìn hai bầu vú căng tròn của người con gái ấy. Qua nhiều ngày ngắm nhìn cơ thể ngọt ngào này, cơn nứng cặc trong lòng hắn như ngày càng tăng lên mãnh liệt hơn, tên bố chồng chẳng còn muốn đứng nhìn như thế này nữa, nếu như có dịp, hắn nhất định sẽ chịch nàng bằng tất cả sự mạnh mẽ của mình. Sáng hôm ấy sau khi đi tập thể dục về, ông định đi tắm cho sạch sẽ thì vô tình nhìn thấy con dâu đang chỉ mặc mỗi đồ lót, ngồi trong nhà vệ sinh lau dọn mọi thứ.

Xem phim sex vụng trộm doggy nàng dâu xinh đẹp sau cánh cửa, cảnh mat xa tinh duc khó mà quên được.

Ngắm nhìn từ phía sau, cặp mông căng tròn của nó thật sự khiến cho con cặc trong quần hắn ta cương lên phần nào. Thấy bố chồng đứng ngại ngùng ở ngoài, nàng chủ động đi ra nhường phòng tắm cho ông ấy. Nhưng có vẻ như, con cặc to lớn của ông ta đã vô tình để nàng nhìn thấy và cô ả cũng nổi máu dâm dục từ đó. Nàng giả vờ nói rằng muốn vào để giúp bố chồng chà lưng, nhưng cô lại cố tình để cho hai bầu vú căng tròn của mình liên tục chạm vào lưng ông ấy.

Hắn cứ nghĩ đây là một chuyện vô tình nên thật sự cảm thấy rất thích thú, con cặc của hắn cứ thế cương cứng lên đến lúc không chịu được, hắn đứng dậy quay người sang cho nó thấy con cặc của mình to lớn thế nào, muốn nó phải bú cặc cho mình ngay lúc này.