87655
137
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem trộm bím con gái đang ngủ

Tranh thủ lúc con gái vẫn còn đang ngủ say, gã đàn ông này đã từng bước một thật nhẹ nhàng, tiến thẳng vào phòng ngủ của nó để dở trò đồi bại. Tối qua đi chơi với đám bạn học cũ của mình, vì quá vui mà người con gái ấy đã uống khá nhiều, về đến nhà thì trời cũng gần sáng, Tsukasa Nagano say bí tỉ chẳng kịp thay đồ, leo lên giường và ngủ ngay tức khắc. Khi say xỉn như vậy, nàng ngủ khá kỹ và chẳng hề hay biết tên bố dượng đang làm gì cơ thể mình lúc này. Hắn ta ban đầu chỉ định vào để ngắm nhìn lúc nó lộ ra những điểm nhạy cảm hấp dẫn trên cơ thể.

Cùng xem phim sex nhat ông bố nhìn trộm bím con gái đang ngủ.

Nhưng khi bước vào đây, tên đàn ông này như không còn kiềm chế được cảm xúc cũng như ham muốn trong lòng. Hắn nứng cặc ngay lập tức trước cơ thể ngọt ngào của cô con, lại càng hứng tình hơn khi bắt đầu banh chân nó ra, kéo váy lên và chiêm ngưỡng cái lồn múp míp bên trong. Tuy còn mặc quần lót, thế nhưng khi mu lồn của nàng quá cao, mép lồn lại khá múp nên việc nhìn nó qua quần lót cũng đủ khiến cho hắn ta vô cùng thích thú.

Ngắm nhìn thoả thích một lát, tên đàn ông này bắt đầu cúi mặt vào gần hơn để ngắm nhìn và ngửi mùi hương đặc trưng thú vị của nó. Càng lại gần, con cặc trong quần ông ta lại cương cứng lên nhiều hơn. Cho đến khi không kiềm chế được nữa, hắn úp mặt vào lồn con và bắt đầu liếm lồn cho nàng. Vốn dĩ đang ngủ rất say mê, nhưng khi được bú lồn, cô ả chợt tỉnh dậy và khá hoang mang trước sự có mặt của bố dượng dưới háng mình khi đang ngủ say như vậy.