5700
13
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xvideo ko che cảnh bú buồi từ tốn

Minami Tanaka là một người phụ nữ đã kết hôn rồi nhưng vẫn thích đi vụng trộm ở ngoài. Nàng đang sex cùng với anh hàng xóm. Anh ta có vẻ ngại ngùng nhưng được em cứ cố kéo anh vào cuộc chơi tình dục khiến cho máu ham muốn của chàng dâng lên. Bàn tay của anh bóp từ bầu ngực bóp xuống dưới âm hộ đang nứng này. Sau đó đến lượt cô gái này cởi quần của anh chàng ra, một cây hàng bé nhỏ chưa cương lên. Nàng quỳ dưới chân cầm lấy con cu vuốt ve nhẹ nhàng rồi sục lấy dương vật vào trong mồm bú lấy nó liên tục không ngừng trong mồm của mình. Cô bú chim trông thật ngon lành và hấp dẫn như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Nàng đã mút con chim cho tới khi nó xuất tinh chút ít ra mồm người phụ nữ đã kết hôn này. Em gái nhè nó ra khỏi mồm vào lòng bàn tay.

Sau đó cả 2 người cùng nhau đi vào trong nhà tắm vừa sex lại vừa tắm cho nhau sạch sẽ. Anh chàng bú lấy bầu ngực của cô nàng thật ngon lành và điên cuồng trong mồm của mình. Dần dần xuống dưới âm hộ, chàng đưa mồm xuống mút lấy chiếc bướm nhẹ nhàng nhưng khiến cho cô gái thích thú tỏ vẻ dâm đãng trên khuôn mặt. Bàn tay của em thò vào con chim vuốt ve lấy nó nhẹ nhàng trong khi anh chàng vẫn đang bú lồn cho em gái này.

Đưa nhau vào trong phòng ngủ họ cùng tiếp tục màn sex với nhau. Họ cuốn lấy nhau ân ái tình dục sung sướng. Trao cho nhau nụ hôn rồi nàng lại mút tiếp lấy con chim trong miệng. Anh chàng chổng mông lên nàng còn liếm từ đằng sau của con chim, cô gái dâm đãng này liếm cả nách rồi cổ làm cho chàng trai vô cùng kích thíc ham muốn tình dục.

Xvideo ko che cảnh bú buồi từ tốn